ระบบกันขโมยแบบไร้สาย
  ระบบสัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย เป็นการใช้เทคโนโลยี การสื่อสารไร้สาย ระหว่าง Hub กับ เซนเซอร์ ด้วยคลื่น วิทยุ ความถี่ 433 MHz ซึ่งมีระยะทางการส่งสัญญาณได้ไกล ถึง 2 ก.ม. และ เป็นการสื่อสาร 2 ทาง ตลอดเวลา ระหว่าง Hub กับ เซนเซอร์ จึงมั่นใจได้ว่า จะไม่มีการตัดการเชื่อมต่อ หรือ การเชื่อมต่อไม่เสถียร ข้อดีของระบบนี้คือ ติดตั้งง่าย สามารถเพิ่มอุปกรณ์ป้องกันโจรกรรม ได้มากเท่าที่ต้องการ (ขึ้นอยู่กับ ระยะทาง ระหว่าง Hub กับ เซนเซอร์ และ ความสามารถในการรองรับอุปกรณ์ ของ Hub) และ ยังสามารถ เปิด ปิด หรือ ดูสถานะของระบบได้จาก Internet ผ่าน โทรศัพท์ มือถือ, Tablet หรือ คอมพิวเตอร์ ได้อีกด้วย
 
  เมื่อมีเหตุการณ์ จากการโจรกรรม หรือ อุบัติเหตุ ต่างๆ เกิดขึ้น ข้อมูลต่างๆจาก เซนเซอร์ จะถูกนำไปเก็บไว้ บน คลาวด์ ซึ่งเป็นการเก็บข้อมูลที่ปลอดภัย และป้องกันการสูญหายได้อย่างดีเยี่ยม เรายังสามารถรู้ได้ทันทีเมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้น จากการแจ้งเตือน ผ่าน แอปพลิเคชัน หรือ การแจ้งเตือน ผ่าน Line กลุ่ม และยังสามารถ ดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นผ่าน กล้องวีดีโอ ได้อีกด้วย

  ระบบสัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย เหมาะสำหรับ บ้าน สำนักงาน ร้านค้า หรือ โรงงาน ที่กำลังก่อสร้าง หรือ ก่อสร้างเสร็จไปแล้ว แต่อย่างไรก็ตาม ระบบสัญญาณกันขโมยแบบไร้สาย ต้องการ การบำรุงรักษา ที่มากกว่า ระบบสัญญาณกันขโมยแบบเดินสาย เนื่องจาก เซนเซอร์ ต่างๆ ใช้แบตเตอรี่ ในการให้พลังงาน ซึ่ง แบตเตอรี่ นี้มีอายุการใช้งาน ประมาณ 3 ปี ขึ้นไป ดังนั้นการเปลี่ยนแบตเตอรี่ เมื่อถึงอายุการใช้งาน มีความจำเป็น ซึ่ง เราสามารถดูสถานะของแบตเตอรี่ได้ตลอดเวลา ผ่าน แอปพลิเคชัน ทำให้เราสามารถวางแผนในการบำรุงรักษาได้

ระบบการส่งสัญญาณ ผ่านคลื่น วิทยุ ความถี่ 433 MHz

การทำงาน และ ส่วนประกอบต่างๆ ของระบบ

การทำงานของ แอปพลิเคชัน

เซนเซอร์จับความเคลื่อนไหว

เซนเซอร์จับการงัดแงะประตูหน้าต่าง

ปุ่มฉุกเฉิน สำหรับแจ้งเหตุ

ลำโพงภายนอก และ ภายใน สำหรับ ส่งเสียงเตือนภัย

แป้นกดสำหรับเปิดปิดระบบ

รีโมทสำหรับเปิดปิดระบบ

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้